Các cải tiến trong SketchUp 2019 – Full [Download]

Trimble Connect

Công cụ BIM mới Trimble Connect chào đón bạn đến với thế giới mới về quy trình làm việc hiệu quả & cộng tác đám mây. Công cụ quản lý tài liệu và chia sẻ mô hình 3D, Trimble Connect đặc biệt tập trung vào các dự án liên quan đến thiết kế và xây dựng tòa nhà. Với tư cách là người đăng ký thuê bao của SketchUp ((Shop, Pro, Studio or Enterprise), bạn sẽ nhận được dung lượng lưu trữ không giới hạn.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng Trimble Connect để sao lưu, kiểm soát các phiên bản và chia sẻ các tệp SketchUp của mình. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể làm việc hiệu quả giữa máy tính để bàn và web.

SketchUp Viewer cho AR/VR

SketchUp Viewer hiện khả dụng trên nhiều công cụ thực tế ảo hơn bao giờ hết! Và, bạn có quyền truy cập vào từng trang với đăng ký thuê bao SketchUp Pro. Oculus, Windows Mixed Reality, VIVE, và Hololens đều đang chạy SketchUp Viewer. Dễ dàng trải nghiệm dự án của bạn ở quy mô thực tế, ngay tại nơi nó sẽ được xây dựng.

SketchUp Campus

Tốt hơn so với sách giáo khoa: trung tâm học tập chính thức của SketchUp ở đây. Các khóa học do SketchUp xây dựng, tất cả được tạo bởi nhóm nội bộ của SketchUp, giúp việc học SketchUp trở nên thuận tiện và đơn giản với 104 ngôn ngữ.

3D Warehouse

Với hàng triệu mô hình và 17 ngôn ngữ, không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm trên 3D Warehouse . Đó là lý do tại sao SketchUp tạo ra các danh mục. Bản cập nhật này giúp duyệt tốt hơn, sàng lọc tìm kiếm, danh mục phụ và lọc theo sản phẩm thực. Năm nay, 3D Warehouse cho phép bạn tiết kiệm thời gian hơn cho việc tìm kiếm.

Sefaira

Bạn đang làm việc trong một công ty tập trung vào thiết kế dựa trên hiệu suất? Chúng tôi thích phong cách của bạn. Bây giờ bạn có thể nhận Sefaira khi đăng ký thuê bao SketchUp Studio. Đọc tất cả về nó ở đây và liên hệ với bán hàng khi bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu nếu Sefaira phù hợp với bạn.

Link Download SketchUp:

Link Download Vray for SketchUp:

Trả lời