Có gì mới trong SketchUp Pro 2019 – Full [Download]

Bảng điều khiển chào mừng (SketchUp Pro + LayOut)

Chúng tôi đã thực hiện một số cập nhật cho các tab: Files, Learn, và Licensing để giúp quản lý dự án và giấy phép dễ dàng hơn. SketchUp cũng đã thêm vào SketchUp và LayOut các liên kết đến tài nguyên học tập trực tuyến.

– Tab Files: Khi bạn khởi chạy SketchUp hoặc LayOut, bạn sẽ thấy bảng Files nơi bạn có thể quản lý các mẫu mặc định và truy cập các tệp mới, gần đây và đã khôi phục. Để thay đổi thành một mẫu khác khi mở một tệp mới, hãy chọn “New From Template” trong menu File thả xuống.

– Tab Learn: SketchUp giới thiệu một cổng thông tin mới cho nội dung đào tạo – SketchUp Campus . Đây là trung tâm học tập cho cả người mới bắt đầu và kiến thức nâng cao thông qua các khóa học video cho toàn bộ dòng sản phẩm SketchUp và nhiều luồng công việc chuyên nghiệp trong ngành.

– Tab Licensing: Bạn vẫn có thể dễ dàng truy cập thông tin cấp phép của mình từ bên trong SketchUp và LayOut. Khi bạn chọn tab Licensing, bạn có thể chọn xem thông tin giấy phép đăng ký thuê bao hoặc giấy phép cổ điển.

Thay đổi thanh công cụ mặc định

Chúng tôi đã thực hiện một số cập nhật mới cho thanh công cụ trong SketchUp Pro và LayOut. Bạn sẽ nhận thấy một biểu tượng Tài khoản của tôi ở phía trên bên phải trên cùng của màn hình. Tại đây, bạn có thể truy cập thông tin cấp phép của mình, đăng nhập và đăng xuất.

Các đường nét đứt

Cải tiến mới cho năm 2019 của SketchUp Pro & LayOut: Các Layer hiện có các đường nét đứt . Một tính năng quan trọng để thể hiện ý tưởng, các đường đứt nét cho phép bạn đơn giản hóa các bản vẽ của mình với giao tiếp vẽ hiệu quả.

Công cụ Tape Measure

Công cụ Tape Measure đã có một sự đổi mới trong năm nay. Bây giờ bạn có thể thấy thông tin đo lường ngay tại nơi bạn đang lập mô hình. Mô hình chính xác hơn – và hiệu quả hơn – ngay tại nơi bạn đang làm việc.

Chế độ tương thích cho Windows 10

Không còn cần thiết để chạy SketchUp trong chế độ tương thích compatibility mode. Chế độ tương thích được sử dụng cho một số bản phát hành SketchUp như một cách khắc phục các sự cố với GPU Intel HD 2000 và HD 3000 cũ hơn trên Windows 10. Các GPU này đã bị Intel loại bỏ trên Windows 10. Do đó, SketchUp, LayOut và Style Builder sẽ không còn chạy với GPU Intel HD 2000 và HD 3000 trên Windows 10.

Hỗ trợ cho macOS Mojave

Nhóm QA của SketchUp đã làm việc hệ điều hành mới nhất của Apple, macOS Mojave, đủ để nói rằng SketchUp 2019 hoàn toàn tương thích.

Có gì mới trong LayOut 2019?

Khóa tệp LayOut

Việc ghi đè các tệp LayOut của bạn trở nên khó khăn hơn với các chỉnh sửa vô tình. Nếu bạn có nhiều người làm việc trong cùng một tệp hoặc nếu bạn đã mở một tệp trong hai bản cài LayOut riêng biệt, chúng tôi sẽ tạm thời khóa tệp của bạn và cho bạn biết nó đang ở chế độ “read only.”.

Kiểm soát đường nét đứt  trong SketchUp 2019

Với việc giới thiệu đường nét đứt trong SketchUp, LayOut giờ đây có khả năng sửa đổi cách hiển thị các kiểu đường kẻ đó. Với chế độ xem mô hình SketchUp được chọn, trình kiểm tra SketchUp Model sẽ cho phép sửa đổi.

Tính năng Export for SketchUp

SketchUp đã làm việc chăm chỉ giúp bạn dễ dàng làm việc giữa các phần mềm bạn cần. Trong LayOut, SketchUp đã thêm tính năng ‘Export for SketchUp’ cho DWG / DXF exporter, đặt tất cả các thực thể LayOut vào Model Space để giờ đây SketchUp có thể ‘làm việc’ với tất cả dữ liệu LayOut. Là một phần của tính năng này các Group được gửi qua dưới dạng SketchUp Component, Fills và Patterns được gửi qua dưới dạng SketchUp face để dễ dàng Đẩy / Kéo.

Với phiên bản 2019, giờ đây bạn có thể nhập và xuất các tệp DWG AutoCAD 2018 trong SketchUp Pro và LayOut. Trong LayOut, việc xuất sang DWG đã dễ dàng hơn và thêm khả năng điều chỉnh Model Space Units khi bạn nhập một file DWG.

Chuột điều khiển tốc độ cuộn

SketchUp hiện cung cấp cho người dùng khả năng điều chỉnh tốc độ cuộn chuột của họ trong LayOut. Với rất nhiều phương sai trong các hệ thống, đây là một cách hữu ích để cải thiện trải nghiệm LayOut của bạn.

Trả lời