CorelDraw 2020 Portable – Không Cần Cài Đặt [ Download ]

GIỚI THIỆU

CorelDraw 2020 Portable được gọi là CDR, là một phần mềm vẽ vector chuyên nghiệp. Phần mềm này là một công cụ sản xuất đồ họa vector được phát hành bởi công ty Corel của Canada. Các công cụ thiết yếu mới hoàn hảo, chức năng thiết kế đồ họa mạnh mẽ và giao diện xuất hiện mới cung cấp cho các nhà thiết kế một không gian sáng tạo rộng hơn

Với năng suất vượt trội với các tính năng mới quan trọng của chương trình thiết kế đồ họa đa năng này có tên CorelDRAW Graphics Suite 2020. Hỗ trợ PDF / X-4 tiêu chuẩn công nghiệp và trải nghiệm điều hướng nội dung nâng cao giúp bạn tối ưu hóa quy trình làm việc. Hơn nữa, với CorelDRAW.app mới, bạn có thể truy cập công việc của mình mọi lúc mọi nơi. Tạo hình minh họa gốc, dấu hiệu và logo để in và web.

TÍNH NĂNG

Corel đã mang đến rất nhiều cải tiến mạnh mẽ cho phiên bản CorelDraw 2020 Portable lần này :

Corel 2020 có thể tạo lên tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp đến đồ họa web ấn tượng và bản in nổi bật, thể hiện tầm nhìn sáng tạo của bạn với các công cụ giúp bạn mang lại kết quả mà bạn sẽ tự hào.

Biến những ý tưởng hay thành những thiết kế tuyệt vời, thời điểm chúng nảy sinh với CorelDRAW.app. Mới là một phần của CorelDRAW Graphics Suite 2020, ứng dụng web mạnh mẽ này cho phép bạn truy cập công việc của mình bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào thuận tiện cho bạn.

CorelDRAW Graphics Suite có các công cụ tiết kiệm thời gian mà các phần mềm đồ họa khác không có hoặc không yêu cầu plugin.

Sử dụng các công cụ minh họa vector mạnh mẽ của CorelDRAW để biến các đường nét và hình dạng cơ bản thành các tác phẩm nghệ thuật phức tạp. Tạo đường cong với nhiều công cụ tạo hình và vẽ đa năng. Thêm hiệu ứng sáng tạo vào tác phẩm nghệ thuật vector của bạn với các công cụ hiệu ứng như Contour, Envel, Blend, Mesh Fill, v.v.

Đồ họa của CorelDRAW được tích hợp rất nhiều tính năng thiết kế đồ họa mạnh mẽ, không thể liệt kê tất cả.

Hiệu ứng không phá hủy mới cho các đối tượng bitmap và vector

Trả lời