Dời thời gian tổ chức “LỄ HỘI ĐÊM TRẮNG BAN MÊ – 2021”

UBND tỉnh Đắk Lắk vừa có văn bản về việc thay đổi thời gian tổ chức “Lễ hội Đêm trắng Ban Mê 2021” và thay đổi thời gian tổ chức các hoạt động truyền thông kích cầu du lịch năm 2021.

Theo kế hoạch “Lễ hội Đêm trắng Ban Mê – Năm 2021” sẽ được diễn ra vào ngày 08/3/2021. Nhưng tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 đang bùng phát trở lại tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, và gây khó khăn cho nền kinh tế toàn cầu cũng như tại Việt Nam. Nhận thấy đây là trở ngại lớn cho xã hội, UBND tỉnh Đắk Lắk đã thống nhất thay đổi thời gian tổ chức tuần lễ văn hóa cà phê 2021 sang ngày 30/4 đến ngày 06/5/2021 (thay vì tổ chức từ ngày 08/3/2021 đến ngày 13/3/2021). Nhằm tập trung thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nói riêng và cả nước nói chung, để đảm bảo sức khỏe cho khách tham quan và người dân khi tham gia Festival Cafe 2021.

Với khí hậu mát mẻ, ôn hòa và được mệnh danh là “thủ phủ cà phê” bởi những nông trại phủ trắng hoa cà phê, mang vẻ đẹp đậm chất tây nguyên thu hút nhiều du khách đến nơi đây. Năm nay, tuần lễ văn hóa cà phê 2021 khai mạc với chủ đề “Trải Nghiệm cà phê đặc sản Việt” du khách sẽ được tìm hiểu về những điều mới lạ của đặc sản cà phê: từ cách chăm, trồng, thu hoạch, rang, xay, đóng gói, pha chế và thưởng thức sản phẩm nơi đây. Đây là một tuyệt phẩm cà phê không thể bỏ qua tại Festival Cafe 2021.

Bên cạnh đó, tuần lễ văn hóa cà phê 2021 diễn ra từ ngày 30/4 đến ngày 06/5/2021 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk, số 2 Hùng Vương, TP. Buôn Ma Thuột. Sự kiện quy tụ khoảng 100 doanh nghiệp tham gia với hơn 250 gian hàng trưng bày như: doanh nghiệp ngành du lịch trong và ngoài tỉnh Đắk Lắk, doanh nghiệp sản xuất – chế biến, kinh doanh và xuất khẩu cà phê, doanh nghiệp có các sản phẩm chế biến từ cà phê, doanh nghiệp có sản phẩm hỗ trợ cho việc trồng trọt, chăm sóc cà phê. Đặc biệt Festival Cafe năm nay sẽ vắng bóng du khách và doanh nghiệp nước ngoài tham dự do dịch Covid.

Có thể nói, tuần lễ văn hóa cà phê 2021 là sự kiện quan trọng để nâng cao thương hiệu cà phê Việt Nam trở thành một nét văn hóa của người Việt. Gia Long nhà thầu nhiều năm kinh nghiệm thi công gian hàng triển lãm quen thuộc tại những hội chợ lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với đội ngũ công nhân kỹ thuật có chuyên môn tay nghề cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tính nghiêm túc và cẩn thận của giám sát kỹ thuật sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất, thỏa mãn những yêu cầu mà bạn đưa ra, và đây cũng chính là nơi “chọn mặt gửi vàng” cho những khách hàng khó tính nhất.

Còn chần chờ gì mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế và thi công gian hàng khi bạn muốn sở gian hàng triển lãm chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV TVC

Trả lời