Download Adobe Illustrator 2021 Mới Nhất

1. Giới Thiệu Về Adobe Illustrator 2021

Sau bao thời gian “ngồi hóng” và chờ đợi cuối cùng thì Adobe Illustrator 2021 cũng đã được nhà phát triển phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe System ra mắt vào giữa tháng 10 vừa rồi với nhiều tính năng mới với phiên bản mới nhất hiện nay là v25.0.

Nếu đọc được bài viết này thì mình nghĩ các bạn đều đã biết tới công dụng hay chức năng của phần mềm đồ họa chỉnh sửa vector này rồi, nó chủ yếu phục vụ việc tạo các sản phẩm như: thiết kế banner, thiết kế logo, background quảng cáo, các nhân vật hoạt họa,… Adobe Illustrator được coi là một trong những phần mềm không thể thiếu đối với một Designer, ngoài Adobe Photoshop.

Trong bản cập nhật Adobe Illustrator 2021 v25.0 lần này Adobe không quên tới việc cải tiến hiệu suất, giúp người dùng có trải nghiệm tốt, tối ưu và tiết kiệm thời gian làm việc hơn. Tạo nguồn cảm hứng sáng tạo cho bạn với việc sử dụng nhiều tính năng, công cụ mới hiện đại có trong bản nâng cấp này.

2. Các Tính Năng Mới Trong Adobe Illustrator 2021

Danh sách các tính năng mới có trong Adobe Illustrator 2021 v25.2.3 mà mình có đọc được trên trang chủ của Adobe bao gồm:

  • Recolor artwork: Tự động trích xuất các bảng màu từ các đối tượng vector hoặc raster objects và dễ dàng áp dụng chúng vào thiết kế của bạn.
  • Enhanced cloud documents: Nhúng tài liệu đám mây Photoshop vào tài liệu đám mây Illustrator. Xem, đánh dấu và hoàn nguyên về các phiên bản cũ hơn nếu cần. (Rất tiếc tính năng này chỉ áp dụng cho những bạn mua bản quyền của nhà phát triển).
  • Smart glyph snapping: Dễ dàng định vị văn bản và các đối tượng khác một cách chính xác xung quanh ranh giới của văn bản trực tiếp bằng cách sử dụng các hướng dẫn glyph thông minh.
  • Enhanced Type: Đặt kích thước phông chữ dựa trên tham chiếu chiều cao, căn chỉnh đối tượng theo đường viền glyph trực quan và căn chỉnh văn bản theo chiều dọc trong khung văn bản.

Ngoài ra, còn một số tính năng mới khác như: font height options, cannvas object unlock,….

3. Link Download Adobe Illustrator 2021 Full Cr@ck Link Tải Tốc Độ Cao

Mình xin chia sẻ với các bạn file cài đặt Adobe Illustrator 2021, đây là bản đã được kích hoạt sẵn, bạn chỉ cần tải về 1 trong các link bên dưới và làm các bước hướng dẫn ở phần sau nhé.

  • Link Download Adobe Illustrator 2021 – Link Google Drive: DOWNLOAD
  • Lin Download Adobe Illustrator 2021 – Link MediaFire: DOWNLOAD

Trả lời